CAVIAR de ĐUC

CAVIAR de ĐUC
Tìm về cội nguồn

Là sự kết hợp đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế giữa trứng cá Tầm và muối, Caviar de Đuc đã trở thành một biểu tượng của phong cách ẩm thực tinh tế và sang trọng. Hương vị ngọt bùi tan chảy và lan tỏa của Caivar de Đuc sẽ mang đến cho quý vị những khoảnh khắc khó quên, một cảm nhận của sự khác biệt và độc đáo đích thực. Bí quyết của Caviar de Đuc nằm sâu trong gốc rễ hình thành của… Xem thêm

Những con số
ấn tượng.

  • 1000+ hecta  nuôi trồng 1000+ hecta nuôi trồng
  • 500+ nhân viên yêu nghề 500+ nhân viên yêu nghề
  • 100+ đại lý trên toàn quốc 100+ đại lý trên toàn quốc

sản phẩm nổi bật

CAVIAR Exclusive Party

Caviar Exclusive Party là dịch vụ tiệc siêu sang và cực kỳ tinh tế với Trứng Cá Đen (Caviar), được giới thiệu bởi thương hiệu Caviar de Đuc. Với Caviar Exclusive Party, Caviar de Đuc mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm phong cách ẩm thực độc đáo và tinh tế của giới thượng lưu Nga và phương Tây ngay tại Việt Nam.

Xem thêm

kinh nghiệm nuôi trồng cá tầm

Tập đoàn Cá Tầm Việt nam đã mang tới cho thị trường Thế giới một sản phẩm Trứng cá đen (Caviar) với chất lượng hàng đầu, hương vị tinh khiết và cao cấp nhất. Quy trình nuôi trồng đầy đủ chất dinh dưỡng và việc duy trì môi trường trong lành, gần gũi với tự nhiên nhất giúp Cá Tầm có thể phát triển tối ưu như sống ngoài thiên nhiên.

khách hàng & ĐỐI TÁC

Liên hệ

Địa chỉ 12B - Hùng Vương - Nha Trang - Khánh Hòa
Hotline 0169 777 1 777 - 0169 777 2 777
Email & website info@caviardeduc.com - www.caviardeduc.com