Công ty

Mục tiêu Top 10 thương hiệu phẩm hàng đầu Việt Nam và mong muốn đóng góp sức mình để chăm lo sức khỏe cộng đồng. Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha thành lập với tâm nguyện “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”. Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Công ty

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ABIPHA
Số 05, Liền kề 15, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội
Tel: (+84) 024 3352 0098 – Fax: (+84) 024 6325 3888
Email: duocabipha@gmail.com
GPĐKKD: 0105659294

Chi nhánh miền Trung
45 Thân Nhân Trung, P. Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel: (+84) 0236.3727.480 – Fax: (+84) 0236.3727.481

Chi nhánh miền Nam
Số 163 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 02838.152.063 – Fax: (+84) 02838.152.064

Trung tâm dược phẩm thiết bị y tế Hapu
Quầy 415, tầng 4, số 01 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân,
Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (+84) 024 8589 4498

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Sẵn sàng gánh vác các nhiệm vụ và chịu trách nhiệm về những gì chúng tôi làm nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho công ty và cộng đồng.
Tôn trọng

Tôn trọng

Tôn trọng là giá trị sống mà chúng tôi theo đuổi, được thể hiện qua sự coi trọng các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.
Sáng tạo

Sáng tạo

Không ngừng phát triển ý tưởng và giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ.
Tin cậy

Tin cậy

Chúng tôi coi sự tin cậy của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp là tài sản giá trị nhất, là nền tảng của mối quan hệ kinh doanh bền vững.
Hợp tác

Hợp tác

Chúng tôi đề cao sự thiện chí và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên nhằm hoàn thành các mục tiêu chung trên tinh thần bình đẳng.
Chất lượng

Chất lượng

Chúng tôi nỗ lực để đạt được các chuẩn mực chất lượng cao nhất trong tất cả những gì chúng tôi làm.
Công ty

Tầm nhìn chiến lược đến 2030

ABIPHA trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

Công ty

Sứ mệnh

ABIPHA cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người.

Lịch sử hình thành & phát triển

Nền Y – Dược hiện đại ngày càng phát triển có được nhờ sự kế thừa của nền Y – Dược cổ truyền lâu đời của cha ông để lại. Toàn xã hội đã được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng những đề tài nghiên cứu tâm huyết, cống hiến sâu sắc với nghề của nhiều thế hệ giáo sư, dược sĩ tại Việt Nam. Với mong muốn đóng góp sức mình để chăm lo sức khỏe cộng đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha thành lập với tâm nguyện “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”. Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của: Viện kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Viện da liễu, Viện khoa học Việt Nam, Bộ Y tế, các Giáo viên, Tiến sĩ của trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tổng hợp Hà Nội đã tần tình hợp tác và giúp đỡ công ty trên con xây dựng và phát triển.