Abipha tổ chức 20-10 trong không khí vui vẻ, đoàn kết

Abipha tổ chức 20-10 trong không khí vui vẻ, đoàn kết

Ngày 19-10-2019 tại văn phòng nhà máy CNC Abipha, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 trong không khí đầy ấm cúng, vui vẻ nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống.

Abipha tổ chức 20-10 trong không khí vui vẻ, đoàn kết

Hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đã được công ty duy trì hàng năm ngay từ những ngày đầu mới thành lập và được ban lãnh đạo duy trì để xây dựng trở thành một nét văn hóa nổi bật của Abipha. Ngày 20 – 10 không chỉ với mục đích để chúc mừng và tri ân những nổ lực chị em phụ nữ trong toàn hệ thống Abipha mà nó còn mang một nét đặc trưng là sự giao lưu, gặp gỡ của các đơn vị khác nhau trong hệ thống: khối văn phòng, khối kinh doanh 3 công ty, khối nhà máy sản xuất… giúp thắt chặt tinh thành đoàn kết của gia đình Abipha.

Abipha tổ chức 20-10 trong không khí vui vẻ, đoàn kết

Chủ tịch HĐQT phát biểu tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Khác xa dịp tổ chức của các năm trước đây, năm 2019 Abipha đã tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam ngay chính tại “Ngôi nhà thân thương của mình” đó chính là văn phòng nhà máy CNC Abipha – một trong 10 nhà máy sản xuất dược phẩm lớn nhất miền Bắc. Đồng thời niêm vui càng nhân lên gấp bội khi trước đấy 01 ngày là 18-10-2019, nhà máy CNC Abipha đã chính thức nhận quyết định đạt chuẩn GMP, một thành quả ghi nhận sự quyết tâm vượt bậc của ban lãnh đạo công ty.

Lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

Với thông điệp của năm 2019 là “365 ngày yêu thương” ngày phụ nữ Việt Nam năm nay, sau lời chúc và chi ân của chủ tịch HĐQT ông Trịnh Đình Anh là sự kết hợp của những ca khúc, những món quà đặc biệt kết hợp với những trò chơi đầy hứng thụ tạo nên một sự phấn kích cao độ, những tiếng cười sáng khoái xua tan đi những giây phút mệt nhọc của công việc, để rồi trong mỗi người lại có thêm một nguồn năng lượng mới để thực hiện tốt những công việc được giao.

1. Hình ảnh hân hoan của ban lãnh đạo và nhân viên công ty:

Abipha tổ chức 20-10 trong không khí vui vẻ, đoàn kết

2. Những trò chơi đầy vui vẻ, thể hiện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết và sức mạnh của Abipha chung tay xây dựng một tương lai vững mạnh.

Hi vọng vào ngày này năm 2020, với những con người đang có, Abipha sẽ phát triển lên một tầm cao mới, theo định hướng đề ra, năm 2030 đứng trong top 10 thương hiệu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *